永利博彩

Cựu trợ lý bị buộc tội lạm dụng 12 triệu đô vì tội lạm dụng

  
LIVE      

永利博彩

Cựu trợ lý bị buộc tội lạm dụng 12 triệu đô vì tội lạm dụng

Ngôi SAO điện ảnh xuất sắc Robert dinillo đã bị cựu trợ lý buộc tội lạm dụng nhân viên tại tòa án New York hôm nay. Trong bài giảng của tòa, Robert dinillo kể lại sự bất bình thường và kiềm chế của mình khi giao tiếp với cựu trợ lý.

Ap cho biết Robert De Niro, người từng trình diễn trong các bộ phim như "The Deer Hunter" và "Raging Bull", đã giành giải Oscar hai lần, đã ra tòa hôm nay với tư cách là nhân chứng đầu tiên.

Graham Chase Robinson, người đã làm trợ lý cho anh ta từ năm 2008 đến 2019, buộc tội Robert dinillo lạm dụng nhân viên. Trước khi Robinson từ chức phó giám đốc sản xuất và tài chính của Robert dinello, anh ta đã nhận được 300,000 đô la một năm.

Robinson đã làm việc cho Robert dinello trong nhiều năm, chăm sóc cho ông ấy mọi việc, từ việc trang trí cây thông cho đến khi Robert dinello ngã xuống cầu thang và chịu trách nhiệm đưa ông ấy đến bệnh viện. Robinson đã đòi 12 triệu đô từ Robert dini để đền bù cho những tổn thương tinh thần nghiêm trọng và tổn thương danh tiếng.

Robinson buộc tội Robert dinillo từ chối nhận thư giới thiệu để tìm một công việc mới khi cô ấy nghỉ việc vào năm 2019. Vào thời điểm đó, cô và bạn gái của Robert dini đã cãi nhau nhiều lần.

Khi làm chứng vào buổi chiều, anh Robert dini, 80 tuổi, thừa nhận rằng anh đã liệt kê Robinson vào danh sách người liên lạc khẩn cấp và tin tưởng vào cô ấy để giúp giải quyết vấn đề gởi thiệp mừng cho con cái.

Nhưng khi luật sư hỏi anh ta liệu anh ta có nghĩ rằng Robinson là một nhân viên tận tụy, anh ta nói một cách mỉa mai, "sau tất cả những gì đã trải qua."

Trong một trường hợp, luật sư của Robinson cho rằng vào sáng sớm năm 2017, Robert dinillo đã yêu cầu Robinson đưa ông đến bệnh viện.

Robert dini nói: "đó là lúc tôi ngã xuống cầu thang và bị gãy lưng!" Lúc đó là khoảng 1 giờ hoặc 2 giờ sáng, anh không thể tự mình quay lại giường cho đến 4 giờ hoặc 5 giờ trước khi gọi cho cô ấy.

Thẩm phán Lewis j. Liman đã giải thích nhiều lần với Robert dinillo về quy định làm chứng và giới hạn của những gì ông ta có thể nói với tư cách là một nhân chứng.

Robert dini khẳng định rằng anh ta đã đối xử tốt với Robinson, và khi anh ta mua một ngôi nhà 5 phòng ở Manhattan, anh ta đã giao cho Robinson việc chuẩn bị cho căn nhà mới để anh ta có thể ở với bạn gái tiffany. Tiffany Chen chuyển đến nhà mới.

"Tôi không yêu cầu cô ấy đến đó để giúp tôi cạo râu, lau chùi đất hay gì đó.

Nguồn phim: Fox 5 New York trên YouTube

Cô ấy nói, "đó là cách duy nhất để tiếp tục ca hát."

Ca sĩ raki, người xuất bản album solo đầu tiên, đang làm mẫu ở tòa nhà joint news, Seoul's chung road district. 2023.11.6

Nhưng chuyến đi của anh ta cũng không tốt cho đến khi album cá nhân đầu tiên của anh ta, ROCKYST ra mắt. Đại diện của công ty dự án đang chờ hàng núi giấy tờ.

"Tôi là người của kền kền!" Thực sự khó khăn." Ông đã tiết lộ sự căng thẳng của việc xử lý ngân sách, đăng ký gần vòng tròn, xác định giá của album.

Sau một quá trình như thế, tên của album thu nhỏ, "lakit", được xuất bản vào ngày 22 tháng này, là một tổng hợp của "laki" và "nghệ sĩ", chứa đựng tham vọng của laki là một nghệ sĩ solo.

Laki nhấn mạnh: "nếu tên laki xuất hiện lần nữa, sẽ có nhiều người nhận ra và tìm kiếm tôi hơn.Tôi cố gắng hòa nhập tất cả sức mạnh của mình."

Album mới có 6 bài hát như "LUCKY ROCKY". Bao gồm các bài hát nổi tiếng cổ điển, punk, ca khúc nổi tiếng và nhiều loại khác nhau.

"Hãy tìm tôi" là một bài hát được viết ở astro. Và laki cũng rất tiếc về điều đó.

Sau khi rời khỏi đội, raki nói: "rất buồn và khó khăn.Vẫn nghĩ mình thuộc về đội bóng, và sẽ không thay đổi." Về lý do rút lui, anh nói: "khi hợp đồng kết thúc, anh quyết định tôn trọng ý muốn của mỗi công ty".

Mối quan hệ với các thành viên astro vẫn tốt. Ông mỉm cười và nói: "khi các thành viên hiến tế, tôi đã tôn thờ họ và mua máy lọc không khí cho họ."

Thật vậy, từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay, la-ki đã trải qua thời gian khó khăn vì những tin đồn về những mối quan hệ không mong muốn và những vấn đề tập trung như sự kết hợp của nhóm bỏ cuộc, cái chết của thành viên wen bin.

Anh nhớ lại: "những gì mình nói đều giống nhau, hoặc không thể nhớ được, và có một thời gian tâm thần không bình thường".

Ông hy vọng tương lai sẽ trở thành một nghệ sĩ vượt qua nghịch cảnh, được gọi là "nhà thám hiểm", truyền bá tầm ảnh hưởng tích cực.

"Mọi người chỉ nhìn thấy mặt đẹp của k-pop và không quan tâm đến mặt sau của nó.Điều tương tự cũng xảy ra với anh trai của mình." Ông ấy nói thêm, "tôi muốn thay đổi một cách có trách nhiệm về những thứ mà mọi người không quan tâm, về nền văn hóa đó."

"Phim 365 tuần …Hủy bỏ bán hàng không thể liên lạc với"
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234