永利博彩

Bệnh kéo dài ba buổi hòa nhạc eason Chen tiếp xúc

  
LIVE      

永利博彩

Bệnh kéo dài ba buổi hòa nhạc eason Chen tiếp xúc

Eason bị bệnh cảm lạnh nặng tuần trước, vì ba tour du lịch thế giới "FEAR AND DREAMS" macau, nghỉ ngơi sau khi không có vấn đề, đã đến macau để trình diễn, ông nói rằng các bác sĩ cho biết ông là một nhiễm trùng của một đại dịch của virus rhinovirus, thuộc loại enterovirus, do đó, không chỉ viêm mũi, tiêu chảy tình trạng.

Mặc dù sức khỏe khỏe khỏe hơn nhiều, nhưng để ngăn chặn sự tái phát của virus, nên phải dùng thêm hai ngày kháng sinh. Bạn có sợ khi chảy mũi trên sân khấu? Anh cười: "đừng lo, tôi đã đổ mồ hôi, mồ hôi và nước mũi". Một lần nữa, anh xin lỗi tất cả những người hâm mộ bị ảnh hưởng bởi sự trì hoãn.

Hôm qua, anh ta đi cùng Michael Lau, một nghệ sĩ ở hồng kông, đến bảo tàng bụi ở Venice để làm album mới "CHIN UP!" Eason rất xúc động vì có nhiều người hâm mộ để lại những lá thư động viên cho thấy họ sẽ mang tất cả những lá thư về nhà sau khi đóng cửa.

Cooper yêu gigi? Tình yêu cũ đang phẫn nộ vì tình yêu

Bradley Cooper, một anh chàng đẹp trai cao niên, đã có con gái với Irina Shayk, nhưng không kết hôn với nhau và mỗi người có một mối quan hệ mới, Elena đã hẹn hò với Tom Brady, chồng cũ của Gisele Bundchen, một siêu mẫu và một vị thần bóng đá, và bị tình nghi là để kích thích Bradley khởi động lại hành động chống lại cô ấy, và kết quả là ngọn lửa tình yêu của cô ấy với Tom đã nhanh chóng tan biến. Bradley quay sang Gigi Hadid, người trẻ tuổi hơn cô ấy, và Gigi đã chiến đấu với nhau, và elina chỉ có thể bực mình.

Theo tờ tin đồn của tờ New York post, elina không thể tin được là Bradley thật sự quan tâm đến gigiha-tid, đặc biệt là gigii trẻ hơn anh ta, làm cho cô ấy cảm thấy ghen tuông và không hạnh phúc.

Trước đó, có tin báo là Bradley và gigi đã gặp nhau vì irina đã giới thiệu họ với nhau. Cũng có suy luận rằng irina muốn kích thích Bradley với Tom brady, nhưng không nghĩ rằng Bradley đã di chuyển suy nghĩ về tình yêu một lần nữa, đối tượng không phải là irina, làm thế nào là irina tính toán sai lầm, không giúp bản thân mình, nhưng tạo ra một kẻ thù tình yêu mới.

Vẻ bề ngoài vẫn sáng đến từ nga sang imbros ấy nói, dáng cũng rất quyến rũ, cô ấy chuyên ngẩng cao đầu, có vài điều kiện đẳng cấp của đàn ông người nổi tiếng, quá khứ và bóng đá đối C la cũng đã từng đính hôn, một vụ mới của BuLaiDeLi, khiến cô ấy bắt đầu với động nhìn bớt đáng tuổi tạo ra hơn của bản thân, dành lại muốn bị chụp lén ở đường phố, mới được trông vẫn rất có XingQing chính mình, Không biết ai sẽ là người bạn trai tình cảm nổi tiếng tiếp theo?

Bốn năm sau khi li xiaolu và jia nailang ly dị
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234