永利博彩

Ca sĩ lee jung, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thận giai đoạn 1 tháng 2 năm nay.Phục hồi sau khi phẫu thuật"

  
LIVE      

永利博彩

Ca sĩ lee jung, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thận giai đoạn 1 tháng 2 năm nay.Phục hồi sau khi phẫu thuật"

Sự thật là ca sĩ lee được chẩn đoán bị ung thư thận vào tháng 2 vừa qua đã bị công khai.

Lee jong-eun đã phát sóng trực tiếp từ kênh youtube vào tháng 6, nói: "kiểm tra sức khỏe đã được tiến hành vào tháng 2 và nhận được thông báo cho tôi đến thăm một bệnh viện lớn.Được chẩn đoán là ung thư thận giai đoạn đầu tiên."

Tôi xin lỗi vì đã không đăng tải bất cứ thứ gì trên kênh (youtube) kể từ cuối tháng 2 để được phẫu thuật trở lại.Ca phẫu thuật rất tốt."

Anh nói thêm: "năm nay là kỷ niệm 20 năm đầu tiên của tôi và tôi muốn phát hành album".

Sau khi được báo cáo qua truyền thông ngày 9, lee đã trở thành một chủ đề trên mạng.

Lee jae-eun, người khởi nghiệp với năm người là 7Dayz, đã nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, đồng thời là diễn viên và hoạt động đa dạng.

41% trong bài hát k-pop là tiếng anh …"Chiếm lấy thị trường nước ngoài"

Với sự phổ biến của k-pop trên toàn thế giới, tỷ lệ phần tiếng anh trong bài hát đang tăng lên đáng kể.

Vào ngày 31 tháng 31, Kim zhenyu, trưởng ban nghiên cứu của bảng xếp hạng của circle, cho biết rằng trong số những người phụ nữ đứng đầu trong bảng xếp hạng số 400 trong nửa đầu năm nay, tỷ lệ phần trăm tiếng anh trong lời ca từ âm thanh, so với cùng kỳ năm 2018 đã tăng lên 18.9 %, lên 41.3%.

Theo các tổ hợp, trong nửa đầu năm nay, tỉ lệ phần lời của trẻ em là 53.6%, lesera là 50.6%, blackpink 50%, enmics là 49.3%, new jines là 48.4%, vân vân. Ngược lại, phụ nữ dùng trực tiếp ít tiếng anh hơn, chỉ 24.9%.

Các ca từ tiếng anh của họ chủ yếu là "trẻ em" (I), "bạn", "like", "love" và những thứ tương tự được sử dụng.

Hội đồng nghiên cứu king cho biết: "sau sự thành công toàn cầu của blackpink, thị trường phụ nữ tập trung vào nhu cầu trong nước đã mở rộng ra nước ngoài và việc sử dụng tiếng anh đã gia tăng".

Theo phân tích, lý do của sự gia tăng trong việc sử dụng tiếng anh của họ, khí hậu của thị trường tiêu thụ trong nước là khá khoan dung đối với tiếng anh cũng đóng một vai trò.

Nhà phê bình âm nhạc đại chúng kang tae-kyu giải thích:Không cần phải giới hạn tiếng hàn trong lời bài hát."

Phần trăm các lời trong tiếng anh của nhóm người nam đạt 24.3% trong nửa đầu năm nay, tăng 5, 6 phần trăm so với nửa đầu năm 2018.

Các nhóm nam cũng giống như các nhóm nữ, mặc dù phần trăm các lời trong tiếng anh đã gia tăng, nhưng tỉ lệ gia tăng tương đối thấp.

Ủy viên nghiên cứu Kim giải thích: "những người phụ nữ không chỉ chiếm được fan hâm mộ mà còn chiếm được cả thế giới, và có một sự khác biệt với những người hâm mộ".

Theo các cuộc khảo sát, số người tham gia vào việc sản xuất bài hát k-pop cũng tăng lên, và người ta cho rằng sự tham gia của các thành viên của nhóm biểu tượng trong việc viết bài hát và các hoạt động thị trường k-pop của các nhà soạn nhạc nước ngoài đã ảnh hưởng.

Tham gia sản xuất bài hát k-pop 1 trong nửa đầu năm nay là 3.9 người viết bài hát, composing 4.8 người, và biên soạn 2.2 người, tăng 1, 1.4 và 0.5 người so với cùng kỳ năm 2018.

Đối tượng điều tra này là vào top 400 bảng xếp hạng của vòng tròn số tổ hợp của các biểu tượng (bao gồm các hoạt động cá nhân và nhóm) âm thanh nguồn, 38 phụ nữ trong nửa đầu năm 2018, người đàn ông kết hợp 76, đầu năm 2023 phụ nữ kết hợp 63, người đàn ông kết hợp 24. Trong khi các bài hát đều bằng tiếng anh bị loại khỏi các đối tượng điều tra.

"Anh ấy là người của tôi
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234