永利博彩

Nhóm sản xuất "I'm in the hills" bác bỏ nghi ngờ quảng cáo của khách sạn JMS."Không có cơ sở thực tế"

  
LIVE      

永利博彩

Nhóm sản xuất "I'm in the hills" bác bỏ nghi ngờ quảng cáo của khách sạn JMS."Không có cơ sở thực tế"

Chương trình MBC "tôi sống một mình" (sau đây được gọi là "tôi đi lên núi"), nghi ngờ là nhà truyền giáo công giáo (nói chung là JMS) được quảng cáo bởi khách sạn, cho rằng sự nghi ngờ không có căn cứ thực tế.

Nhóm sản xuất "núi robben" lập luận vào ngày 17: "những nghi ngờ hiện tại không có căn cứ vững chắc".

"I'm in the mountains" đã gây ra sự tranh cãi khi chiếu phim một trong số các diễn viên shinee key đến một khách sạn ở maple vào mùa thu.

Một kênh youtube khẳng định: "khách sạn xuất hiện trên chương trình" I'm in the mountains "là một doanh nghiệp JMS.Nếu nhóm sản xuất không biết về việc này, thì đó là sự bất tài, và nếu nhóm sản xuất biết về việc này, thì có thể có những tín đồ trong nhóm sản xuất."

"I am in the mountains" là một chương trình truyền hình phản ánh sự gia tăng của những người độc thân và gia đình một người, theo hình thức quan sát máy ảnh của cuộc sống hàng ngày của những người nổi tiếng sống một mình.

Một chương trình được phát sóng gần đây (ngày 10 tháng 10) đã lên đến 7.0%.

Ủy ban truyền thông mở một nền tảng thông tin về quyền khán giả

Ủy ban truyền thông phát sóng cho biết ngày 2, sẽ cùng với các tổ chức truyền thông khán giả giới thiệu nền tảng thông tin về quyền khán giả "người medi".

Với lá cờ "đi cùng người xem hạnh phúc", mediin nâng cao sự hiểu biết của khán giả về chương trình, hỗ trợ sự tham gia và giao tiếp.

Để bảo vệ quyền lợi của người xem, chuẩn bị cho hệ thống "thông tin kiến thức", để tham khảo ý kiến phát sóng trong quá trình sử dụng bất tiện, giới thiệu các quá trình xử lý, chẳng hạn như "lời khuyên", giới thiệu một loạt các chương trình phát sóng tham gia vào các chương trình và thông tin truyền thông giáo dục, khán giả tham gia vào các trường hợp tốt, chẳng hạn như "tham gia phát sóng" nhãn.

Sau khi tổ chức buổi lễ khai mạc dịch vụ mediin tại tòa nhà yoiido FKI, uỷ ban truyền thông đã tổ chức một buổi họp công tác của hội đồng giám đốc điều hành dịch vụ khán giả của đài truyền hình.

Ủy ban truyền thông hy vọng mediin có thể đóng một vai trò hỗ trợ nhanh chóng và toàn diện cho những khán giả có khả năng bị rối loạn trong môi trường phát sóng đang thay đổi nhanh chóng.

Danh sách các giải thưởng vàng
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234