永利博彩

Sự phô trương giàu có? Chế nhạo mengyao từ vụ nổ "trẻ em không đau đớn" phòng sinh như KTV…

  
LIVE      

永利博彩

Sự phô trương giàu có? Chế nhạo mengyao từ vụ nổ "trẻ em không đau đớn" phòng sinh như KTV…

Siêu mẫu thành phố mengyao xi hiếm và chồng ông yuyun cùng nhau trên một loạt nghệ thuật "tình yêu học hành", cô đã hào phóng chia sẻ kinh nghiệm của trẻ em trong chương trình, nhưng được yêu cầu khi sản xuất đau đớn, cô trả lời "không có cảm giác", là người dùng acid "tiền con có thể không đau", bắt đầu một cuộc thảo luận trên cả hai mặt.

Trong chương trình, xi mengyao nổ hai đứa trẻ liên tiếp được sinh ra là một phần của Thai nhi, chồng ông youjun cảm thấy tình yêu vợ của ông bụng nói, "rất tuyệt vời!" Và khi được hỏi liệu nó có đau không khi sinh mổ, cô ấy trả lời: "không cảm thấy gì, vì nó sẽ gây tê cho bạn, nó đau một chút khi bị tiêm, nhưng nó vẫn ổn".

Cô ấy cũng nói một cách khôi hài rằng khi sinh con, bác sĩ hỏi cô nghe bài hát nào và chơi cho cô ấy nghe.

Kinh nghiệm sản xuất mengyao xi thay đổi nhận thức của nhiều người, bạn bè đã đặt câu hỏi, "thực sự giả, trẻ em không có đau đớn", "đây là đỉnh cao nhất của sự giàu có". Tuy nhiên, một số người cho rằng sự đau đớn do sinh sản khác nhau và "một số người thật sự không nhạy cảm với cơn đau".

Một số bạn bè cho rằng xi mengyao đã sử dụng công nghệ mới trong những năm gần đây "phẫu thuật mổ bụng ngoài bụng". Điều quan trọng nhất là cô ấy có một đội chăm sóc y tế hàng đầu trong quá trình sản xuất, do đó, bạn có thể nói quá trình sản xuất dễ dàng hơn.

Ông mengyao, 34 tuổi, kết hôn vào năm 2019 với ông yau-ju, con trai phòng 4 của ông Stanley ho, vua cờ bạc đã mất của ma cao, sinh ra một đứa con trai trong năm đó, vào năm 2021, con gái của ông là "tốt".

"Đoàn trẻ chống đạn không bao giờ đến nơi gặp vấn đề …Tin đồn sẽ bị trừng phạt."

Vào ngày 28, sau vụ ma túy gây ra bởi diễn viên lee sun-kyun và ca sĩ g-dragon, các thành viên của nhóm BTS đã được đề cập đến như là tin đồn trong không gian ảo, công ty môi giới hibe (âm nhạc bighit) cho rằng không có cơ sở thực tế và đã tiến hành các biện pháp pháp lý.

Buổi chiều hôm đó, khi yonhap hỏi về vị trí của hef, hef nói rõ ràng: "một số người đưa ra tin đồn về các nghệ sĩ và địa điểm cụ thể (nói đến ma túy giải trí trong thành phố Seoul) hoàn toàn không phải là sự thật".

Đặc biệt: "các thành viên của đoàn chống đạn không biết về nơi đó và không đến thăm".

"Các biện pháp pháp luật về dân sự và hình sự đang được áp dụng để gieo rắc sự giả dối và làm tổn hại danh tiếng, dựa trên nguyên tắc không khoan dung.Các biện pháp pháp pháp cũng đã được tiến hành đối với những sự thật giả dối không có căn cứ liên quan đến các nghệ sĩ trong công ty ".

Trước đó, một phương tiện truyền thông trên Internet và một kênh youtube đã đưa ra sự nghi ngờ về việc một số thành viên của đoàn thanh niên chống đạn đã đến và đi đến đó.

Dự kiến là hef sẽ trình đơn khiếu nại ngay sau khi hoàn thành giai đoạn chuẩn bị như thu thập thông tin.

Có nói thêm: "việc tiếp tục LAN truyền sự thật sai lầm sẽ được xem xét đến cùng".

Yu xiang kick black heart sanatoria nội dung vào cuộc thi đấu tranh nâng cấp của con ngựa vàng
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234