永利博彩

JYP billboard 200 là thứ nhất. (tổng hợp)

  
LIVE      

永利博彩

JYP billboard 200 là thứ nhất. (tổng hợp)

Jyp ent. [035900] kết hợp stray kids lên trong các tin tức của người đầu tiên báo rằng xếp hạng billboard chúa album sau, vào ngày 20 cổ phiếu tăng lên.

Trên thị trường kosdaq, JYP tăng 2.33% so với ngày giao dịch trước, đóng cửa với 92.400 won.

Trên bàn cũng tăng 4.76% lên 94.600 won.

Bản báo cáo billboard thông qua bảng xếp hạng vào ngày 19 (giờ địa phương) cho biết album rock STAR của nhóm JYP streakids đứng đầu bảng xếp hạng album billboard 200.

Thế nên, stray kids thành công quái đản của năm ngoái sách ODDINARY và sách MAXIDENT, năm nay của sách ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ "ngôi SAO (5) sau đó, thứ tư lần đầu tiên chiếm.

Nhóm k-pop ở vị trí số một trong 200 billboard, ngoài họ, chỉ có nhóm thanh niên chống đạn (BTS)(6 lần).

Cảnh quan hệ tình dục thân mật với chồng không bao giờ được thực hiện

Diễn viên nữ diễn viên fang zhiyou trong "tuổi thọ", hai người đã kết hôn với con trai của mình khi còn trẻ, con trai của trường trung học vẫn còn tình yêu; Trong một vở kịch sau khi zheng yuan-chang tranh cãi với phương zhiyou hiển thị một màn hình tốt, gần gũi bàn chân, phương zhiyou thừa nhận với chồng trong cuộc sống thực của Yang mingwei đã không thực hiện.

Tình dục này được tạm thời thêm vào bởi giám đốc xu, và ông fang cười: "mặc dù cảm thấy đột ngột, nhưng không có vấn đề gì. Chà chân là ý tưởng của giám đốc, mặc dù phương zhiyou gọi là "giải phóng", nhưng "vẫn còn nhút nhát, muốn nói rằng bạn muốn rửa chân của bạn".

Trong vở kịch có rất nhiều ký ức, thêm nhiều nhân vật để đóng vai "xiuayana", bao gồm cả cảnh cô béo sau khi sinh, chất béo hình ảnh là trở lại, tất cả được hy sinh bởi các đại diện của phương zhiyou. Anh fong than phiền rằng giám đốc đã thêm kinh nghiệm của mình vào nhân vật của cô ấy vì cô ấy béo lên 20 kg khi mang Thai lần đầu tiên.

Nhưng người bạn tốt nhất của cô, ko jin-dong, nói: "cô đã tìm thấy động lực giảm cân lớn nhất trong đời". Đó là bộ phim "ngày nghỉ lễ công cộng" đã được nhận vào giải thưởng cho nữ diễn viên phụ nữ tốt nhất tại giải golden horse năm nay.

Anh Yang, thường tự nhận mình là giáo viên trình diễn của anh phương, đã được nhận vào danh sách. Họ có thảo luận về diễn xuất khi kết hợp với nhau không? Sau khi kết hôn, anh đã thay đổi ".

Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234