永利博彩

Chiến tranh lớn thứ ba hợp tác với "không quân" rất thú vị

  
LIVE      

永利博彩

Chiến tranh lớn thứ ba hợp tác với "không quân" rất thú vị

Sau "Band of Brothers", "The Pacific war", Steven Spielberg, đạo diễn của bộ ba chiến tranh, Tom Hanks, Tom Hanks, và Gary Goetzman, người sản xuất giải thưởng vàng, đã trở về, "Masters of the Air".

"The air war group" dựa trên một cuốn tiểu thuyết có tên của Donald l. Miller, tác giả và sử gia chiến tranh bán chạy nhất của thời báo New York về cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, biệt danh "blood-100" của lực lượng không quân hoa kỳ, với môi trường lạnh và thiếu oxy ở độ cao 25.000 feet, Đánh bom và đánh nhau nguy hiểm chống lại quân địch đức quốc xã.

Trong vở kịch, những người trẻ tuổi này, từ trung úy đến đại tá, cùng chung một mục tiêu … để thiêu hủy đế chế thứ ba của Hitler. Trước nhiệm vụ ném bom tự sát này, cả đội vẫn tiến về phía trước, không hề sợ hãi, sẽ phải trải qua một quá trình khủng khiếp và gian khổ, phải trả một cái giá nặng về tinh thần và cảm xúc.

Ngoài sự hợp tác sản xuất của nhóm nhạc hoàng Kim, Steven spiper, Tom Hank và Gary goates, vở kịch còn được viết bởi John Orloff, tác giả của hãng Norman landing.

"Không quân đoàn anh" đã đưa ra lời tiên tri đầu tiên về nhiều cảnh hỗn loạn trong không trung. Đội quay tiết lộ rằng họ đã thu thập cảnh quay từ những vùng nông thôn ở đông nam nước anh và những trại tù chiến tranh ở đức để quay phim lại những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử.

Cùng lúc với sự xuất hiện của các ngôi SAO trong đội cast, bao gồm Austin Butler, người thắng giải Oscar với "elvis", Callum Turner, "bí mật của monsters và dumbledore", và "tris: "Cuộc chiến tranh bản quyền" Anthony Boyle, "Barry Keoghan," nhân vật nữ hoàng của inisherin, "và con trai của Jude Law," tất cả đều tham gia.

Hợp tác với tập đoàn shizong và đài truyền hình arirang để phát sóng chương trình giáo dục tiếng hàn quốc ở nước ngoài

Tập đoàn sejong nói hôm nay sẽ sản xuất chương trình phát thanh giáo dục tiếng hàn "k-chat: trò chuyện bằng tiếng hàn" và gửi nó ra nước ngoài.

Đây là chương trình được sản xuất cùng với ariang TV (chủ tịch chu dong-won), 30 chương trình được sản xuất với các chủ đề ưa thích của các khán giả nước ngoài học tiếng hàn quốc, như văn hóa và thực phẩm hàn quốc, cuộc sống hàn quốc và các chủ đề khác.

Có thể được sử dụng trong các cuộc đối thoại trong cuộc sống thực và biến nó thành một bộ phim tình yêu.

Chương trình được dẫn dắt bởi Peter venter, người mỹ gốc hàn quốc.

Thêm vào đó, chương trình truyền hình truyền hình của Aaron và nhà vô địch đầu tiên của chương trình thi âm nhạc của NBC, "cuộc thi bài hát mỹ" sẽ tham gia.

Chương trình sẽ ra mắt vào ngày 6, trong 3 tuần và sẽ được phát sóng 10 phút mỗi ngày trên kênh arirang.

Chương trình này sẽ được truyền đi qua mạng lưới truyền hình toàn cầu của ariang đến 108 quốc gia trên thế giới như mỹ, châu âu, châu phi và các nước khác để gặp những khán giả địa phương.

Tiếng thở hổn hển là cảnh hôn lưỡi hấp dẫn của 7 triệu người
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234