永利博彩

Chen xiao một người đàn ông vàng lười biếng kết hôn trở lại tuổi thanh thiếu niên "không nghĩ rằng như vậy đẹp trai"

  
LIVE      

永利博彩

Chen xiao một người đàn ông vàng lười biếng kết hôn trở lại tuổi thanh thiếu niên "không nghĩ rằng như vậy đẹp trai"

Sau khi zhang ziyi và wang feng tuyên bố ly hôn, michelle Chen và Chen xiao được liệt kê là cặp tiếp theo. Gần đây, bạn bè cho biết hai người sinh nhật đột nhiên bắt đầu không chúc mừng lẫn nhau, nghi ngờ hôn nhân, nhưng một số người nghĩ rằng nó chỉ là tin đồn. Michelle Chen đã bận rộn với những tin đồn về những bức ảnh đẹp được đăng trên các nền tảng xã hội, và Chen xiao cũng đã bận rộn với những tin đồn về một nhóm mới, cho vở kịch, ông nhuộm toàn bộ tóc vàng, làm cho người ta không thể nhận ra.

Chị Chen và chị Chen đã kết hôn nhiều lần. Bạn bè phân tích, wang feng và zhang ziyi, huang xiaoming và Angelababy, liu kaiwei và Yang mi, những cặp nghệ sĩ ly dị, cũng đã có cùng một tình trạng.

Chen xiao mới bắt đầu quay một vở kịch mới "những điều giấu diếm", nhuộm tóc vàng, ông 36 tuổi trở lại tuổi thiếu niên, thu hút người dùng Internet nói: "trời, có thể nghĩ rằng Chen xiao tóc sẽ rất đẹp trai, nhưng không nghĩ rằng rất đẹp trai", "ăn mặc như những gì, thay đổi cuộc sống, ban phước cho tốt hơn và tốt hơn", "trang phục cổ và hiện đại là siêu đẹp trai".

Gần đây, Chen xiao đã tham dự một sự kiện mà không có chiếc nhẫn cưới. Năm nay, chỉ Chen xiao tham gia.

Jin-ye, người thành lập ban nhạc punk, nói: "tôi không muốn trở thành một người bạn đời."

"Chẳng phải đặt tên là quan trọng SAO? Có lẽ là hàng ngàn. Và GPT chat."

Khi được phỏng vấn tại tòa nhà tin tức chung huyện phố Seoul ngày 26 tháng 6, ca sĩ cheng ye nhớ lại quá trình đặt tên ban nhạc của ông là Cosmic chips.

Trước khi ra đời, anh ta đã giấu công ty môi giới về sự kiện ban nhạc, và anh ta đã tỏ ra lo lắng và phấn khích về thế giới của ban nhạc mà anh ta trở lại 20 năm sau.

Cosmic chips là một ban nhạc punk hiếm có trong nước, gồm các thành viên chính yết và 4 người có kinh nghiệm âm nhạc trung bình hơn 10 năm. Tên ban nhạc có nghĩa là "bánh quy ngon nhất trong vũ trụ".

Ai đó ở ye có thể là người lạ qua "không có gì tốt hơn", nhưng anh ta vẫn tiếp tục chơi trong album của mình.

Anh ta nói thêm, "âm nhạc punk đến từ soul", "nếu bạn thêm nhịp nhanh vào bản nhạc của Saul từ rất lâu trước đó, đó là âm nhạc punk."

Nhưng tại SAO lại là ban nhạc? Anh jong-ye giới thiệu công việc của cosmicchips.

"Chúng ta sẽ gặp nhau ở phòng hòa nhạc trước. Sau khoảng một tiếng nói nhỏ, vào khoảng nửa đêm, một người đàn ông bắt đầu nhảy. Đặt một cái lên đó, và tôi sẽ kết thúc với giai điệu. Thực ra là một bản nhạc ngẫu hứng."

Sự quyến rũ của một ban nhạc là khi tự tạo ra thứ âm nhạc mà mình thích, khi chơi với mọi người, sau khi làm việc và uống rượu cùng nhau.

Trong album chính thức đầu tiên được phát hành gần đây, "Groove Circuit," có những bài hát được tích luôntừ từ.

Anh jeong nói: "tất cả các bài hát đều đáng tiếc khi xem xét kỹ hơn".Nhưng sự đánh giá quanh ta không tệ như ta nghĩ.

"Trong những thời điểm như gần đây, có rất nhiều người nói với tôi rằng họ cảm ơn tôi vì đã cung cấp loại nhạc này. Anh ấy cảm ơn tôi vì đã đưa ra những bản thu âm kiểu Intro, Interlude, Outro."

Ông ấy nói, "hy vọng grove circuit là âm nhạc để tạo ra những điệu nhảy bên trong", "ngay cả trong trái Tim người nghe, chỉ cần nhún vai".

Quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo

Anh cheng nói: "tôi nghĩ nên nói với mọi người 'tôi cũng làm âm nhạc'.Sẽ gõ cửa khắp nơi." Ông ấy hy vọng sẽ xuất hiện trên sân khấu lễ hội ngoại quốc bất cứ khi nào có cơ hội.

"Tôi dường như không muốn trở thành một vũng nước. Tôi muốn hoàn thành thử thách này với tinh thần mới."

Anh thành yến cũng tiết lộ kế hoạch của môn vật sở hữu món ăn tối tối tân kỷ niệm 20 năm nay.

Anh nói: "tất cả những gì anh và các thành viên nói là sẽ xuất bản album thu nhỏ vào năm sau".

Sự rút lui của thành viên thành lập vào đầu năm nay cũng ảnh hưởng đến quyết định không biểu diễn. "Ba người chúng tôi cũng hơi ngượng ngùng, sắp xếp xong rồi ra album, gặp nhau ở sân công chiếu thì tốt hơn."

Brown eyed soul đã ở giai đoạn trống kể từ khi xuất bản album chính thức thứ 5 năm 2019, nhưng ye cheng nhấn mạnh rằng sự kết hợp sẽ không tan rã.

Ngày hôm đó, anh jong-ye thổ lộ: "đó là sở thích ưa thích của tôi, tôi có thể tìm thấy âm nhạc là gì.Nhưng gần đây âm nhạc trở nên khó khăn hơn."

"Tôi đã từ bỏ bảng xếp hạng lâu rồi. Thành thật mà nói, là một nghệ sĩ trong âm nhạc đại chúng, có một chút thất vọng. Anh không thể xác nhận bất cứ điều gì. Tôi phải đi đâu để xác nhận sự tồn tại của âm nhạc? Làm đi."

Người ta nói là ye để xác nhận và chứng minh vị trí của mình, thay vì đi theo chiều hướng xấu, để tận hưởng và đi về phía trước.

Ông nói, "tôi nghĩ định hướng cuối cùng là quan trọng", "muốn được gọi là một nhạc sĩ hướng dẫn một bầu không khí năng động với khuynh hướng rõ ràng của mình".

Cuộc đình công của hiệp hội diễn viên sẽ kết thúc vào năm sau
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234