永利博彩

"Mặt trăng mọc vào ban ngày" của anh Kim young-jae, bắt đầu với tỉ lệ 1%

  
LIVE      

永利博彩

"Mặt trăng mọc vào ban ngày" của anh Kim young-jae, bắt đầu với tỉ lệ 1%

"Mặt trăng mọc trong ngày", một chương trình truyền hình tình yêu của diễn viên Kim young-wa, bắt đầu với tỉ lệ người xem là khoảng 1%.

Vào ngày 2, theo số liệu thống kê của công ty Nielsen hàn quốc, chương trình "mặt trăng lên trong ngày" được phát sóng lúc 9 giờ tối hôm trước đạt 1, 58%.

Buổi công chiếu bắt đầu với cảnh đại tướng daohe (Kim yengda) chinh phục sự nổi loạn ở gayageum và giết gia đình tướng gayageum.

Trong quá trình đó, han rita, người cuối cùng đã sống sót, đã nhìn thấy sự quyết tâm báo thù của gia đình mình, và sau đó ám chỉ rằng mối quan hệ mật thiết với daehe đang phát triển trong một cảnh quay ngắn.

Chương trình truyền hình sau đó chuyển sang hiện đại, kể lại câu chuyện của han junwu, giống hệt như dao, và giang trạch dân, giống như han rita.

Ngôi SAO nổi tiếng han jun-woo vô tình bị ung thư nên bị bất tỉnh trong ghế lái xe và rơi xuống nước. Sĩ quan cứu hỏa kang young-wah đã kéo han jun-woo ra khỏi nước, nhưng han đã chết trong bệnh viện.

Sau một thời gian, han jun-woo, người đã trở thành thi thể, đã tập trung linh hồn của doha và mở mắt ra. Daohe tìm thấy kang young-woo nằm trên giường bệnh và nói, "điên cuồng muốn gặp anh ta."

"Mặt trăng mọc vào ban ngày" dựa trên phim hoạt hình nổi tiếng của Internet. Đây là một câu chuyện tình giữa một người đàn ông bị giết bởi một người yêu và một người phụ nữ mất trí nhớ trong kiếp trước.

Bạn sẽ sống như thế nào

Cuối tuần này trên đường theatre, giám đốc miyazaki có hy vọng phim hoạt hình mới của ông sẽ tiếp tục phát sóng.

Theo số liệu thống kê của mạng lưới điện toán của 3 vé vào rạp chiếu phim, "bạn sẽ sống như thế nào" đã thu hút hơn 42.000 người xem vào ngày hôm trước, giữ vị trí hàng đầu trong văn phòng.

Công trình đã chiếm ưu thế trong 9 ngày liên tiếp kể từ ngày 25 tháng trước ngày công chiếu. Cho đến ngày hôm trước, số lượng khán giả đã lên đến hơn 1.155.000.

Bộ phim tự truyện của giám đốc miyazaki rõ ràng là tốt hay xấu của Gaul, phản ánh sự đánh giá của khán giả sau khi công chiếu, chỉ số CGV quả trứng vàng giảm xuống còn 60%, nhưng tình trạng hiện tại đã trở lại với 72%, sẽ thu hút rất nhiều người xem vào cuối tuần này.

Dựa trên một câu chuyện có thật, đạo diễn cheng ji-ying đã có hơn 28.000 người xem vào ngày hôm trước (chiếm 21.0% doanh số bán hàng), xếp hạng thứ hai. Tổng số khán giả là 85,000 người.

Theo chỉ số 95 phần trăm của trứng vàng của CGV, khán giả cũng đánh giá tốt. Bao nhiêu khán giả sẽ chú ý vào cuối tuần đầu tiên sau khi công chiếu.

Phim hài lãng mạn 30, diễn viên của giang ho-na và trịnh su-min, đã được xem bởi hơn 11.000 khán giả vào ngày trước đó (8.6%), đứng thứ ba, và phim kinh dị mỹ "talk to me" (hơn 9.000, 6.9%) đứng thứ tư.

Dựa vào buổi sáng hôm đó, tỉ lệ bán trước của "bạn sẽ sống như thế nào" xếp hạng đầu tiên với 26.6%, các sản phẩm mới của hãng sản xuất marble studio sẽ được phát hành vào ngày 8, "các marble" (15.7%) và "các thiếu niên" (11.0%) theo sau.

"Kiss of life" trở lại với bài hát mới mạnh mẽ "bad news"
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234