永利博彩

MBC highve đã làm lành sau 4 năm.Có thể quay trở lại chương trình (tổng hợp)

  
LIVE      

永利博彩

MBC highve đã làm lành sau 4 năm.Có thể quay trở lại chương trình (tổng hợp)

MBC và hibe, công ty âm nhạc hàng đầu trong nước, đã hòa giải một cách kịch tính sau khoảng 4 năm.

Các ca sĩ của high sẽ quay lại chương trình MBC, thu hút sự chú ý của đài phát thanh và ca sĩ.

MBC báo cáo vào ngày 30, tổng giám đốc của MBC, ahn hyung-joon, đã có một cuộc nói chuyện với chủ tịch của hibb, fang shihek, trong đó ahn đã bày tỏ sự hối tiếc về những nghệ sĩ bị tổn thương vì những sai lầm trong quá khứ và những thực hành sản xuất lỗi thời. Ngoài ra, cũng đề nghị đối thoại với high be để thực hiện các phong tục sản xuất tiên tiến.

Cùng lúc đó, hai người đã trao đổi ý kiến về việc phát triển thông tin văn hóa k-pop và k-pop, và dự kiến sẽ cùng nhau phát hành một chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai gần.

MBC và high be đã có một mối quan hệ mâu thuẫn. Vì các ca sĩ của high ve không tham gia các chương trình nhạc nổi tiếng của MBC, như trung tâm âm nhạc.

Mâu thuẫn giữa hai bên có từ năm 2019. Trung đoàn thanh niên chống đạn (BTS), được thăng chức thành ngôi SAO thế giới, đã đứng trên sân khấu đặc biệt của năm mới tại quảng trường thời đại New York, hoa kỳ, và đã không đóng bộ MBC "the ballad festival", phát sóng hàng năm vào ngày 31 tháng 12. Sau đó, mối quan hệ giữa MBC và high be(công ty giải trí bighit thời bấy giờ) đã tan vỡ.

Không chỉ là nhóm trẻ chống đạn, mà còn cả nhóm trẻ hơn nữa, tomorrow by toxt cũng không đóng trong "trung tâm âm nhạc" hay "thần tượng athletics".

Đặc biệt là khi high be mua lại các công ty âm nhạc khác trong nước, như fledis và SOS music, dần phát triển "quy mô", và các ca sĩ từng đóng MBC tại seventeen(thuộc fledis) và gfriend(trước khi giải thể) bị hủy bỏ.

Sau đó, các ca sĩ của high be đã không đóng vai trung tâm âm nhạc, cũng như buổi lễ ca hát vào cuối năm. Hồi năm ngoái, khi đoàn thanh niên chống đạn đã hoàn thành hoạt động cuối cùng của họ trước khi nhập ngũ, họ chỉ có thể được thấy ở mnet "m countdown", KBS 2TV "ngân hàng âm nhạc", SBS "popular ballad".

Nhưng với sự mâu thuẫn giữa high và MBC, một số người cho rằng đó là sự mất mát của cả hai bên.

MBC sẽ không cho phép các ca sĩ hàng đầu của gia đình, thuộc trung đoàn vận động viên trẻ, seventeen, lesera pimm, nejin và nhiều người khác lên sân khấu, và high be cũng là vì những ca sĩ mới đã giảm đi một sân khấu sóng mùa xuân.

Một số người cho rằng, dựa vào cuộc gặp mặt giữa chủ tịch an và đại pháp quan fong, có khả năng các ca sĩ highve sẽ quay lại chương trình âm nhạc của MBC trong tương lai.

Chủ tịch phòng nói: "MBC thực sự xin lỗi và quyền lợi của k-pop nghệ sĩ được nâng cao nhờ cộng hưởng, vị trí này có thể có một cảm ơn sâu sắc", "cuộc họp này vượt qua các thông lệ trong quá khứ, môi trường sản xuất nội dung lành mạnh muốn có một khởi đầu mới.

Phương đại pháp quan cũng đưa ra ý kiến rằng nếu cộng đồng k-pop muốn phát triển, họ nên tôn trọng quyền của các ca sĩ. Ông cũng nói rằng nên cải thiện phong tục của các ca sĩ khi họ chờ để chào đón nhóm sản xuất sau khi chương trình kết thúc.

Psy cuối năm concert "snowy psy"

Biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch: biên dịch:

"Khán đài đêm nay" là một thương hiệu cho buổi biểu diễn mùa đông của psy, bắt đầu lúc 11:42 tối và tiếp tục cho đến khi chiếc xe đầu tiên chạy, đó là một buổi biểu diễn cả đêm.

Buổi hòa nhạc năm nay sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 22 đến 24 tháng 12 tại công viên Olympic park, songpo district, Seoul. Vé sẽ được bán trước từ ngày 21 tháng này.

(ap) Kim jong-min hát bài "vĩnh cửu" = ca sĩ Kim jong-min đại diện công ty nói rằng họ sẽ giải thích lại bài "vĩnh cửu" của quá cố choi jeong-young.

"Mãi mãi" là một bài hát đạt kỷ lục hit mega năm 1999, lần đầu tiên gần như được jong-min hát, sau đó được mời bởi choi jeong-young.

Kim jong-min phù hợp với cảm xúc của năm 2023, "vĩnh cửu" được tái sinh trong bầu không khí ánh sáng sẽ được xuất bản vào ngày 17.

Kết hợp âm nhạc thời gian thực "jam" = nền tảng phát hành âm nhạc lớn nhất thế giới "sportify" cho ra mắt các chức năng thưởng thức âm nhạc thời gian thực mà nhiều người cùng thưởng thức.

Tính năng mới "Jam" có thể được kích hoạt bằng cách nhấn nút "Jam" sau khi máy chủ nhấn vào danh sách nhạc hoặc biểu tượng loa dưới cùng của bài hát. Sau đó có thể chia sẻ bằng cách quét mã QR của mứt hoặc bằng cách liên kết mứt.

Người tham gia mứt có thể thêm bài hát vào danh sách nhạc và xác nhận ai đã thêm bài hát nào. Máy chủ có thể thay đổi trình tự danh sách nhạc hoặc gỡ bài hát. Cũng có thể được giới thiệu về âm nhạc tùy chỉnh tổng hợp sở thích của tất cả những người tham gia.

(hình ảnh) bài hát mới của ail thực hiện bởi gray = nhạc sĩ nhật bản eill, bài hát đầu tiên của hàn quốc bài hát "CHEAT LIFE" sẽ được phát hành vào ngày 22.

Công ty môi giới cho biết "chitt life" là bài hát của gray, một nhà sản xuất nổi tiếng ở hàn quốc, và rapper punchnelo tham gia với tư cách là một ca sĩ.

Punchnelo đã giành giải vô địch trong show "show me the money 8" của mnet hiphop survival show 2019.

"Tình nhân" "đám cưới" "kori khitan"
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234