永利博彩

Câu đố số 2 báo hiệu một sự trở lại mạnh mẽ với một cảm xúc hoàn toàn mới

  
LIVE      

永利博彩

Câu đố số 2 báo hiệu một sự trở lại mạnh mẽ với một cảm xúc hoàn toàn mới

Một trong những tác phẩm được chào mừng nhất pixar “ có óc đen ” sẽ ra mắt trong mùa hè năm sau KuiWei phần tiếp theo của 9 năm “ có óc đen 2 ”, “ cảm xúc nhân vật chính ” được yêu thích nhất tất cả đều trở lại màn làm lớn, và có vai trò mới của cảm xúc tiến thẳng vào ánh nắng bất ngờ hơn, một bài báo trước với áp phích cũng chính thức được tầm.

Phần mở đầu của bộ phim dừng lại ở đoạn kết hoàn hảo của bé riley lúc 12 tuổi. Những cảm xúc mới này sẽ tạo ra một làn sóng mới trong thế giới bên trong riley.

Đoạn quảng cáo đầu tiên cho thấy thế giới não bộ của riley được mở rộng lại, và bảng điều khiển cảm xúc được nâng cấp trực tiếp, vai trò cảm xúc mới đầu tiên đại diện cho sự lo lắng của thanh thiếu niên về "sự tập trung" lần đầu tiên, cảm xúc sợ hãi, và gợi ý rằng có nhiều cảm xúc mới đang đến.

Ben tập phim của đạo diễn việc “ đại học quái vật ”, “ khủng long trụ cột ” chờ câu chuyện này cho giám thị kyle XiMan MMM, là anh ta, cùng đạo diễn thăng tiến, kịch bản bởi một trong những bài tập phim biên kịch RuWei Oscar MeiGeLe vùng fife lu-ca viết, ngoại trừ ngã vật về chỗ của Amy BoLe “ dum dum ”, “ bị đau-đớn bị đau-đớn ” mr.fischer và chị lisbeth Smith, “ giận giận ” lewis black đợi, Cùng với "Tony hale" và "lisa rathrapila" cùng với "Tony hale" và "lisa rathrapila", "ngay sau khi công bố" sự tập trung "của" vật lạ "Maya hawk vào đội ngũ phát thanh, thật là ngạc nhiên.

Bạn sẽ sống như thế nào

Cuối tuần này trên đường theatre, giám đốc miyazaki có hy vọng phim hoạt hình mới của ông sẽ tiếp tục phát sóng.

Theo số liệu thống kê của mạng lưới điện toán của 3 vé vào rạp chiếu phim, "bạn sẽ sống như thế nào" đã thu hút hơn 42.000 người xem vào ngày hôm trước, giữ vị trí hàng đầu trong văn phòng.

Công trình đã chiếm ưu thế trong 9 ngày liên tiếp kể từ ngày 25 tháng trước ngày công chiếu. Cho đến ngày hôm trước, số lượng khán giả đã lên đến hơn 1.155.000.

Bộ phim tự truyện của giám đốc miyazaki rõ ràng là tốt hay xấu của Gaul, phản ánh sự đánh giá của khán giả sau khi công chiếu, chỉ số CGV quả trứng vàng giảm xuống còn 60%, nhưng tình trạng hiện tại đã trở lại với 72%, sẽ thu hút rất nhiều người xem vào cuối tuần này.

Dựa trên một câu chuyện có thật, đạo diễn cheng ji-ying đã có hơn 28.000 người xem vào ngày hôm trước (chiếm 21.0% doanh số bán hàng), xếp hạng thứ hai. Tổng số khán giả là 85,000 người.

Theo chỉ số 95 phần trăm của trứng vàng của CGV, khán giả cũng đánh giá tốt. Bao nhiêu khán giả sẽ chú ý vào cuối tuần đầu tiên sau khi công chiếu.

Phim hài lãng mạn 30, diễn viên của giang ho-na và trịnh su-min, đã được xem bởi hơn 11.000 khán giả vào ngày trước đó (8.6%), đứng thứ ba, và phim kinh dị mỹ "talk to me" (hơn 9.000, 6.9%) đứng thứ tư.

Dựa vào buổi sáng hôm đó, tỉ lệ bán trước của "bạn sẽ sống như thế nào" xếp hạng đầu tiên với 26.6%, các sản phẩm mới của hãng sản xuất marble studio sẽ được phát hành vào ngày 8, "các marble" (15.7%) và "các thiếu niên" (11.0%) theo sau.

Sau đó, con trai nuôi của juli lại nổi giận với boo bé
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234