永利博彩

Anh hùng lâm, bắt đầu chuyến du lịch quốc gia buổi hòa nhạc daegu từ hôm nay

  
LIVE      

永利博彩

Anh hùng lâm, bắt đầu chuyến du lịch quốc gia buổi hòa nhạc daegu từ hôm nay

Công ty môi giới cho biết ca sĩ anh hùng lâm sẽ biểu diễn tour du lịch quốc gia "IM HERO" daegu từ ngày 24-26 tại đông đông đông đông đông đông đông đông đông đông đông đông đông đông đông đông đông đông daegu EXCO.

Anh hùng Lin sẽ hát những bài hát nổi tiếng như "Do or Die" và "sand grain" tại buổi trình diễn ở daegu.

Con cá có nghĩa là âm nhạc: “ rộng, bí ẩn của vũ trụ buổi diễn của khái niệm, vì thế quy mô lớn của sân khấu, một bữa ăn một bữa quyến rũ và thứ đủ màu sắc màu cho thấy những hình ảnh âm thanh ”, “ 임 영 웅 là hình dạng của trở nên dài hơn và trình diễn của lộng lẫy, một người hâm mộ sẽ kích thích. ”

Sẽ có nhiều sự kiện khác nhau trong việc gửi bưu thiếp, đóng dấu và vẽ mặt.

Anh hùng lâm sẽ trình diễn ở busan và daejeon vào tháng tới, và ở gwangju và sân vận động World Cup Seoul vào tháng 1 và tháng 5.

Biểu tượng KPOP của nhật bản tất cả các nhân viên trong top 10

Nam hàn quốc đang cạnh tranh gay gắt, bất kể các nhóm nam và nữ cứ mỗi một thời gian, xu hướng phổ biến sẽ thay đổi theo thời gian. Nhật bản điều tra website NET LAB đã công bố bảng xếp hạng các biểu tượng phổ biến của KPOP, tập hợp khoảng 10.000 bạn bè thích văn hóa KPOP để chọn thành viên nổi tiếng nhất trong trái Tim của họ.

Ngạc nhiên thay, BLACKPINK không nằm trong top 10 trong đội tuyển nữ, và trương, người được yêu thích ở bất cứ quốc gia nào, tuổi tác và giới tính, đã vượt qua top 3.

Đội tuyển nam, BTS(trẻ em chống đạn) thành viên ổn định trong danh sách, gần 20 năm khởi đầu của phương đông trong top 10.

Phụ nữ, thứ 10 đến đầu tiên là double nalian, ziyu, NMIXX biển, IVE yingying, NewJeans Haerin, LE SSERAFIM nguồn, double SANA, MOMO, Kep1er sakamu, nhà vô địch là LE SSERAFIM palace múa sakuyama.

Đây là một danh sách gồm gần bốn thế hệ các cô gái và hai lần, và BLACKPINK Jennie và Lisa đứng ở 16 và 15 lần.

Chu ziyu, một thành viên đài loan, đã được chọn số một trong "100 người đẹp nhất thế giới", thường được đưa vào các bảng xếp hạng phổ biến, trong các cuộc bầu cử tại nhật bản, thường dễ dàng có được số một, gần thứ 9 trong danh sách, làm cho nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là BLACKPINK -- bốn thành viên không nằm trong top 10, chỉ Jennie và Lisa xếp hạng 16, 15, người hâm mộ thắc mắc, sự thiên vị trong danh sách này là quá rõ ràng.

NanTuan khía cạnh, đoạn 10 người đầu tiên đến người khác cho Stray Kids đúng thối, Felix, xe Astro bạc eusebius, TXT nhiên Jun, mã 杋 guido, chống đạn ShaoNianTuan V, ở Min của DongFangShenQi, ENHYPEN NI -- KI, DongFangShenQi ki-ho thắng., nhà vô địch là Jimin của ShaoNianTuan chống đạn.

Đạo diễn kang yun-cheng "đạo diễn phim nền hồng kông, cảm giác của thời đại học trở lại với quá khứ"
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234