永利博彩

Zhang yunlong bị nổ tung tình yêu chống lại "giả" ảnh chụp ảnh xin lỗi: mệt mỏi

  
LIVE      

永利博彩

Zhang yunlong bị nổ tung tình yêu chống lại "giả" ảnh chụp ảnh xin lỗi: mệt mỏi

Trung quốc người đàn ông 35 tuổi zhang yunlong hiển thị phim "gardenia nở" nổi tiếng, 2021 cũng tham gia vào chương trình variety show "anh trai của bạn" mùa đầu tiên hiển thị khả năng nhảy và ca hát. Ông là một hình ảnh của một người đàn ông và phụ nữ đi bộ, chỉ vào hình ảnh của người đàn ông là nữ thần nhà hát trương yunlong, và chúc phúc cho hai người. Tuy nhiên, công ty môi giới zhang yunlong đã nhanh chóng phá vỡ tin đồn.

SHH! Theo báo cáo của star news, công ty môi giới carline media, "đây không phải là zhang yunlong, xin vui lòng không truyền tải thông tin sai", và trực tiếp trên hình ảnh "giả". Bạn bè đã nói đùa về liu búa, và người hâm mộ cho biết trương yunlong, mỏng hơn, tóc dài màu sắc là sai, hoàn toàn khác nhau.

Lưu búa sau đó thừa nhận sai lầm, "zhang yunlong giáo viên, tôi mệt mỏi, mắt là quá cao, nhầm lẫn đó là bạn. cảm thấy tội lỗi mà không có lời nói, thực sự thực sự thực sự thực sự thực sự thực sự thực sự xin lỗi. tác động của bạn và công ty của bạn để xin lỗi". Cũng thay đổi tên twitter trực tiếp với "ảnh lưu búa - xin lỗi zhang yunlong".

Zhang yunlong năm ngoái khi chụp "khoảng cách xa nhất" với nữ diễn viên zhong chuxi giả vờ, zhang yunlong được chụp ảnh trực tiếp tấn công nhà của cô gái cho bốn ngày và ba đêm. Năm ngoái, khi zhang yunlong tham gia vào chương trình "anh trai 2", zhong đã quay phim để khích lệ ông, mặc dù cả hai bên không đáp ứng, vẫn được xem là một tình yêu thầm kín. Nhưng vào tháng 9 năm nay, chun-xi đã được chụp ảnh với hạo vân, một sinh viên nổi tiếng bị phong ấn, nắm tay và vòng tay vòng quanh sở thú, bị tình nghi.

Còn người bị lưu đại búa nhầm thành trương vân long là ai? Diễn viên star chọn, 28 tuổi, trình diễn "bảy giờ may mắn" và "tian tu ji".

GD 3 đã xác nhận sự vô tội và sẵn sàng đến sở cảnh sát để điều tra

Sau khi đưa ra lời tuyên bố thứ hai, luật sư của ông đã đưa ra lời tuyên bố thứ ba vào ngày hôm sau, "GD sẵn sàng đến đồn cảnh sát để được điều tra vào ngày 6 tháng 11". Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang điều tra nghi ngờ liên quan đến GD, và sớm nhất có thể là tuần sau sẽ có trát hầu tòa.

Trong bản tuyên bố thứ hai, GD thông qua luật sư cho thấy không có ma túy và sẵn sàng tự động cung cấp các bằng chứng như lông và nước tiểu cho cảnh sát điều tra kỹ lưỡng để chứng minh rõ ràng. Đồng thời đưa ra một thông báo tình nguyện để tham gia hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra.

Tại buổi họp báo, cảnh sát đã xác nhận là vẫn đang làm rõ nghi ngờ liên quan đến GD, không gọi anh ta đến thời điểm hiện tại, cũng cho thấy rằng chỉ có lee sun-kyun và GD mới có liên quan đến vụ ma túy này. Và bên GD đã quyết định trở thành chủ động, tự nguyện tham gia với luật sư, công khai hợp tác tích cực với cuộc điều tra của cảnh sát.

Luật sư của GD nói rằng GD không dùng ma túy, để giúp tìm ra sự thật càng sớm càng tốt, sẵn sàng tự động đến vụ án, gửi tất cả các thông tin mà cảnh sát cần, ngay lập tức hợp tác với việc kiểm tra tóc và nước tiểu.

Các luật sư cũng nhấn mạnh rằng ngoài thế giới, việc GD tìm kiếm các luật sư kingsman với giá cao không phải là sự thật. Nếu ai đó tiếp tục LAN truyền những tin đồn đó, họ sẽ nói với họ về những vấn đề gây tổn hại đến danh tiếng của họ.

"Người đàn ông nghệ thuật" của yoon daoxian được diễn lại sau 10 năm
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234