永利博彩

Shinee tai-min "trẻ đẹp 3 năm …Sự quyến rũ đến từ việc phá vỡ những điều cấm kị."

  
LIVE      

永利博彩

Shinee tai-min "trẻ đẹp 3 năm …Sự quyến rũ đến từ việc phá vỡ những điều cấm kị."

Tai-min của tập hợp shinee đã làm mẫu ở buổi họp báo tưởng niệm về sự ra mắt album mini 4 "Guilty" ở cửa hàng nước thánh megabox ở phía đông Seoul vào chiều thứ 30. 2023 10.30

Anh ta nói, "tôi nghĩ sự quyến rũ bắt đầu từ việc phá vỡ những điều cấm kị," và tôi nghĩ sự quyến rũ chỉ xuất hiện khi biểu hiện và chuyển động cảm thấy bị đảo ngược. Tôi muốn dùng bộ phim "ghetty" để đi đến những nơi nguy hiểm hơn và thực hiện bộ phim "bắt chước".

Nói tiếp: "có thể thấy ngượng ngùng khi bộc lộ thế giới bên trong, nhưng người ta cũng tò mò".

Shinee và tae-min sẽ kỷ niệm 15 năm đầu tiên trong năm nay. Đi 15 năm như một sự kết hợp không phải là một việc dễ dàng trong một thế giới ca nhạc đang thay đổi, vì thế anh ta sẽ cảm thấy khác đi.

Anh thai-min cho biết: "việc được yêu mến hơn 15 năm trên thị trường tượng hình là một hoạt động tích cực". Cảm ơn rất nhiều vì đã đến tìm tôi."

Tai-min sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc cá nhân "METAMORPH" ở incheon yongrong island, inspire arena, ngày 16-17 tháng 12. Trở thành ca sĩ đầu tiên biểu diễn một mình ở đây.

"Ngay cả kết quả của việc này cũng đem lại hạnh phúc. Mặc dù có một số gánh nặng, nhưng điều thú vị đối với tôi là vượt qua những điều đó và bước đi từng bước một."

Bỏ qua bộ phim "the wilderness" với mardoncy diễn viên đi thẳng vào netflix

Bộ phim thảm họa "the wilderness", với madomassie đóng vai chính, bỏ qua rạp chiếu phim và đi thẳng vào dịch vụ video trực tuyến (OTT) netflix.

Netflix đã công bố ngày 2 rằng nó sẽ được công bố cho hơn 190 quốc gia trên thế giới. Giờ công khai chính xác sẽ được giới thiệu sau mùa thu.

Bộ phim được sản xuất trên sân khấu và sân khấu OTT, và được lên kế hoạch cho ra mắt bởi lotte entertainment.

Nhưng người ta cho rằng số lượng khán giả của rạp chiếu phim vẫn chưa đạt đến mức trước khi corona 19 LAN rộng, và quyết định công khai netflix để chiếm thị trường toàn cầu.

Trước khi đạo diễn yoon seung-hyun "thời gian săn bắn" (2020), đạo diễn cho sung-hee "chiến thắng" (2021), đạo diễn luo xian "nightride" (2022) và nhiều phim hàn quốc khác đã chọn netflix với cùng một lý do.

"Vùng hoang dã" kể về một cuộc đấu tay đôi cuối cùng của những người sống trong đống đổ nát của sự thống trị quyền lực để tồn tại. Bao gồm cả ma dong-sik, diễn viên đầu tiên của netflix, lee hee-joon, lee jun-ying, lu jingyi và nhiều người khác.

Netflix giới thiệu rằng, mặc dù các báo cáo cho rằng bộ phim là một câu chuyện kể sau bộ phim "bê tông không tưởng" của giám đốc yan taihua, được phát hành vào tháng 8 năm nay, cả hai đều có một quan điểm khác nhau về thế giới.

"Vùng hoang vu" là tác phẩm đầu tiên của đạo diễn võ thuật xu Ming joo hợp tác với ma dong-si trong loạt phim "tội phạm thành phố". Giám đốc xu cũng sẽ đích thân đạo diễn "thành phố tội phạm 4", được lên kế hoạch cho một buổi chiếu khác.

Trái Tim và nụ cười của thời đại này.
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234