永利博彩

Yang ying bán biệt thự bị phạt? Bán xấu? Một lối thoát khác?

  
LIVE      

永利博彩

Yang ying bán biệt thự bị phạt? Bán xấu? Một lối thoát khác?

Nữ diễn viên nổi tiếng của trung quốc Angelababy (Yang yingy) đã gây nhiều tranh cãi về ma trường, tài khoản nền tảng bị cấm, thậm chí tham gia 10 năm của chương trình "chạy" đã bị loại khỏi danh sách; Cô bán giá trị 500 triệu nhân dân tệ (khoảng $68.99 triệu) khu biệt thự ở bắc kinh để bồi thường tiền phạt, nhưng báo chí cho biết, Angelababy không cần phải bán nhà cho tiền phạt, tín hiệu này là bán mềm, để mở đường cho sự phục hồi. Một số phương tiện truyền thông cho rằng Angelababy muốn về nhà hoặc tìm một lối thoát khác.

Ngoài ra, Angelababy đã không công khai phản ứng lại cuộc tranh luận về "ngựa điên". Bạn bè đã đọc tin tức này là một cuộc phiêu lưu cho cô ấy, vì cô ấy cố ý hướng đến thời trang.

Theo báo chí, Angelababy dường như đang gặp rắc rối nghiêm trọng với kế hoạch quay trở lại của cô ấy, được biết là cô ấy đã cố gắng tham gia vào việc quay trở lại của tạp chí, nhưng bị mọi người từ chối. Sự tiết lộ cũng có liên quan đến một số nguồn kinh doanh và các dự án phim và phim truyền thuyết cho rằng đã có kế hoạch để đòi tiền phạt cao.

Angelababy đã phát hiện ra rằng cô ấy đang rất thiếu tiền và vội vàng bán các biệt thự ở bắc kinh để đổi lấy tiền mặt và bồi thường hợp đồng. Nhưng báo chí cho rằng Angelababy đã ra đời trong một thời gian dài, là một nữ diễn viên lưu lượng truy cập, trả tiền không phải là thấp; Kết hợp với việc ly hôn với huang xiaoming cũng nhận được cổ phần, hoàn toàn không cần phải bán nhà để trả nợ.

Báo chí cho biết cô ấy đang đối mặt với "sự cấm đoán mềm mại" và có thể muốn trở về nhà hoặc tìm một lối thoát khác ở một nước khác, nên phải nhanh chóng xử lý tài sản. Theo báo cáo, ngoài biệt thự này, Angelababy đã quản lý một số tài sản và dự án đầu tư nhàn rỗi và bán rất nhiều dự án tài chính.

Báo chí cũng cho biết Angelababy thường đưa ra tín hiệu này, là để bán cho thế giới bên ngoài, sau khi tất cả mọi người là thông cảm, bán khó chịu.

"Thật vui khi được xem phim cùng nhau." rạp chiếu phim ở viện dưỡng lão jinhai đang bùng nổ

"Thật thú vị khi xem phim với hàng xóm. Tôi vẫn đang chờ bộ phim tiếp theo."

Gyeongshangnan jinhai làng "viện tư lão rạp chiếu phim" rất phổ biến.

Những người già trong làng không quan tâm đến việc vào viện dưỡng lão, nhưng gần đây họ lại thích xem phim.

Đây là những gì đã xảy ra sau khi trung tâm quản lý xã hội ở thành phố jinhai bắt đầu hoạt động rạp chiếu phim tại viện dưỡng lão quận vào tháng 8 năm nay.

"Viện chiếu phim cho người già" là khởi đầu của việc trực tiếp làm tình nguyện viên của công ty yoon sun-young, một cư dân sống ở thành phố pearl village.

Kwon chuẩn bị những thiết bị cần thiết cho việc chiếu phim như dự án beam, màn hình điện thoại di động và những thứ tương tự.

Tình nguyện viên cho đến nay ông đã chuẩn bị cho những người già trong viện có 5 bộ phim như "đảo mapo", "ridgehead và quận trưởng".

Trong tương lai, những bộ phim mà người già hy vọng.

Cho đến năm ngoái, ông ta đã làm việc cho đội trưởng của đội dự bị đông thành phố, yigang district, thành phố changyuan, và bây giờ ông ta đang thực hiện công việc nghiên cứu.

Kwon nói: "một tài năng nhỏ sau khi nghỉ hưu có thể giúp người ta làm việc xung quanh họ để vượt qua thời gian".

Ông kwon jong-hạc, trưởng làng chu, nói: "cảm ơn ông kwon vì đã chuẩn bị đồ cho người dân và người cao tuổi trong khu vực và dành thời gian cho việc chiếu phim miễn phí".

Những người đàn ông và phụ nữ bị lung lay bởi việc có Thai đột ngột.Phim "tình nhân dính máu"
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234