永利博彩

Phía nam FC lee jaeming bị kết án không nghi ngờ MBC, TBS sẽ thực hiện chỉ dẫn hành chính

  
LIVE      

永利博彩

Phía nam FC lee jaeming bị kết án không nghi ngờ MBC, TBS sẽ thực hiện chỉ dẫn hành chính

Ngoài ra, với công tố viên về đại diện của đảng dân chủ lee zhiming được gọi là "nam FC tài trợ Kim doubt" không nghi ngờ "xử lý" mục đích của chương trình truyền hình, phát sóng chương trình có thể nhận được sự hướng dẫn hành chính.

Ủy ban xem xét truyền thông radio và truyền thông (phòng chống trung tâm) ủy ban radio 31 MBC đài truyền hình "2 giờ tin tức" ngày 23 tháng 12 năm ngoái và TBS FM "goldfish news factory" thông qua đài phát thanh từ ngày 26 đến 27 tháng 12 năm ngoái đã thông qua hướng dẫn hành chính "lời khuyên".

Ông park ji-won, cựu chủ tịch viện quốc gia, đã tham dự chương trình như một vị khách, nói: "công tố viên không nghi ngờ gì".Nhưng có ai đó phàn nàn rằng anh ta đã phát sóng thứ gì đó không phù hợp với sự thật.

Chủ đề chính của câu hỏi về tài trợ của Kim là, đại diện của lee khi là thị trưởng của câu lạc bộ câu lạc bộ south FC, trong thời gian 2014-2016, với sự chi phí của việc nhận được sự cho phép của dooshan xây dựng, naver, bệnh viện, lễ vật xanh lá cây, cửa hàng bách hóa hiện đại, ngân hàng của hiệp hội nông nghiệp, alpha dome city,Đã nhận hơn 18 tỉ won tiền tài trợ.

"Đảng đúng tương lai" và những người khác đã tố cáo lee trước cuộc bầu cử của gyeonggi vào tháng 6 năm 2018 vì nghi ngờ hối lộ, nhưng cảnh sát nanpan tang đã đưa ra quyết định "không nghi ngờ" vào tháng 9 năm 2021 vì lý do "chứng cớ không đủ".

Tại thời điểm đó, không chuyển giao vấn đề, xem xét các tài liệu của cơ quan công tố là một quá trình liên kết, không phải là một đảng không nghi ngờ của đảng chính trị, bộ phận pháp lý và quyết định không chuyển giao được giải thích như một quá trình kết thúc, không nghi ngờ bên phe đối lập của sự bất đồng.

Với chương trình "I'm my king park ji-hoon" được phát sóng vào ngày 23 tháng 12 năm ngoái, YTN FM, người đã gây ra sự thù địch vì cùng một lý do, đã quyết định lắng nghe một bài phát biểu. Về chương trình đó, có một lá thư cho biết: "chính quyền công tố của hàn quốc cũng đã xử lý vụ này một cách không nghi ngờ, nhưng họ được triệu tập để thay thế tổng thống".Chỉ trích việc điều tra của công tố viên.

Đài phát thanh TBS FM "trang trí mở cửa" vào ngày 16 ~ 17, 23, 29 ~ 30 tháng 11 năm ngoái và Seoul TBS phát sóng cắt giảm ngân sách của lập trường đơn phương, thư tín dụng TBS FM "không thể hiểu được, tăng số lượng."Lời khuyên được phát sóng vào ngày 12 tháng 12 năm ngoái đã được bỏ phiếu.

MBC news at 2:00 phát sóng vào ngày 5 tháng 12 năm ngoái cuộc điều tra dư luận của các cơ quan không đăng ký với ủy ban điều tra dư luận trong cuộc bầu cử trung ương, cũng không thông báo cho các trang web có thể xác nhận tất cả các câu hỏi, do đó quyết định áp dụng biện pháp trừng phạt pháp luật "chú ý".

Chương trình truyền hình MBC "ngày tốt lành" được tài trợ cho phát sóng nguyên liệu chức năng "chiết xuất dầu protein" (MEP) phát sóng ngày 24 tháng 3 năm nay, ngày 14 tháng 4, ngày 2 tháng 5 và đài truyền hình SBS "good morning" ngày 19 tháng 5, 16 tháng 6 năm nay, đưa ra các quyết định "chú ý" và "trình bày ý kiến".

Quyết định của ủy ban phòng ngừa được chia thành "không có vấn đề", giai đoạn "đưa ra ý kiến" và "lời khuyên", pháp luật trừng phạt "chú ý", "cảnh báo", "sửa đổi, sửa đổi, hủy bỏ các thủ tục hoặc trừng phạt người có liên quan", "phạt". Bắt đầu với lệnh trừng phạt pháp luật, lý do sẽ được áp dụng để giảm điểm khi đài truyền hình tái cấp phép, tái cấp phép, được xem là một hình phạt nghiêm trọng.

Nội dung quyết định của tiểu ban phát sóng sẽ được quyết định trong phiên họp toàn thể tiếp theo.

Bộ phim "waterman 2", công chiếu vào ngày 20 tháng tới, có thể cứu DC khỏi khủng hoảng không?

"Aqua man and lost kingdom" (aqua man 2), tác phẩm mới của DC studios, sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng tới, warner bros.

Bộ phim miêu tả cuộc hành trình của akuman (Jason mowa), vua của Atlantis, để ngăn chặn cuộc khủng hoảng kinh hoàng nhất trong vương quốc. Patrick Wilson, amber hurd, nicole kidman và nhiều người khác sẽ tham gia.

Được chỉ đạo bởi James wan, từng là giám đốc của một loạt phim như "aqua man", "Mercedes Benz :the seven", "soul", "consuling" và "insdias".

"Aqua man", phát hành năm 2018, đã huy động được hơn 5.04 triệu người xem, và trở thành công việc làm văn phòng cao nhất trong các công trình DC được phát hành trong nước hàn quốc.

Nhưng shasam xuất hiện sau aqua man. "Wonder woman 1984", "the side squad", "flash" và các bộ phim khác của DC đã thất bại liên tiếp.

"The blue beatles", chiếu tháng 8 ở bắc mỹ, không được chiếu trong rạp chiếu phim ở hàn quốc, mà được đưa ra trực tiếp dưới dạng VOD(video on demand).

Baby variety bị cắt bởi một con dao trên mặt trời và hét lên "struggle" để trở lại?
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234