永利博彩

Yang ying bán biệt thự bị phạt? Bán xấu? Một lối thoát khác?

  
LIVE      

永利博彩

Yang ying bán biệt thự bị phạt? Bán xấu? Một lối thoát khác?

Nữ diễn viên nổi tiếng của trung quốc Angelababy (Yang yingy) đã gây nhiều tranh cãi về ma trường, tài khoản nền tảng bị cấm, thậm chí tham gia 10 năm của chương trình "chạy" đã bị loại khỏi danh sách; Cô bán giá trị 500 triệu nhân dân tệ (khoảng $68.99 triệu) khu biệt thự ở bắc kinh để bồi thường tiền phạt, nhưng báo chí cho biết, Angelababy không cần phải bán nhà cho tiền phạt, tín hiệu này là bán mềm, để mở đường cho sự phục hồi. Một số phương tiện truyền thông cho rằng Angelababy muốn về nhà hoặc tìm một lối thoát khác.

Ngoài ra, Angelababy đã không công khai phản ứng lại cuộc tranh luận về "ngựa điên". Bạn bè đã đọc tin tức này là một cuộc phiêu lưu cho cô ấy, vì cô ấy cố ý hướng đến thời trang.

Theo báo chí, Angelababy dường như đang gặp rắc rối nghiêm trọng với kế hoạch quay trở lại của cô ấy, được biết là cô ấy đã cố gắng tham gia vào việc quay trở lại của tạp chí, nhưng bị mọi người từ chối. Sự tiết lộ cũng có liên quan đến một số nguồn kinh doanh và các dự án phim và phim truyền thuyết cho rằng đã có kế hoạch để đòi tiền phạt cao.

Angelababy đã phát hiện ra rằng cô ấy đang rất thiếu tiền và vội vàng bán các biệt thự ở bắc kinh để đổi lấy tiền mặt và bồi thường hợp đồng. Nhưng báo chí cho rằng Angelababy đã ra đời trong một thời gian dài, là một nữ diễn viên lưu lượng truy cập, trả tiền không phải là thấp; Kết hợp với việc ly hôn với huang xiaoming cũng nhận được cổ phần, hoàn toàn không cần phải bán nhà để trả nợ.

Báo chí cho biết cô ấy đang đối mặt với "sự cấm đoán mềm mại" và có thể muốn trở về nhà hoặc tìm một lối thoát khác ở một nước khác, nên phải nhanh chóng xử lý tài sản. Theo báo cáo, ngoài biệt thự này, Angelababy đã quản lý một số tài sản và dự án đầu tư nhàn rỗi và bán rất nhiều dự án tài chính.

Báo chí cũng cho biết Angelababy thường đưa ra tín hiệu này, là để bán cho thế giới bên ngoài, sau khi tất cả mọi người là thông cảm, bán khó chịu.

Quay một vở kịch mới trong một làn sóng ấm áp và say sóng "không phải trong tâm trạng để bắn cảnh đẹp"

Wen bixia là giám đốc của pang ho-cheung, đạo diễn và biên kịch của liêu mingxian, bộ phim "nếu người cá không chia tay" ở đài loan (tạm thời), và một vài ngày trước đây từ kenting trên một con tàu đi đến những cảnh quan thiên nhiên của đảo xanh, nhưng vì sóng lớn, không bao giờ chóng mặt, wen bixia đã bị sóng lần đầu tiên bị say sóng.

Báo cáo giả Wen Huibao hồng kông, sau khi xuống tàu, WenBiXia vẫn ngất phải không có sức mạnh, một lần đầu tiên chịu sóng của cô ấy nói: “ chúng tôi ngồi trong 45 phút thuyền đến LuDao, sóng được lớn, thuyền swing phải nghiêm trọng, như thể đang ngồi ♪ cuộc đua, vừa mới bắt đầu vẫn nghĩ là vui, nhưng tung chân ở phút sau khi thanh thiếu niên, bắt đầu được ngất muốn Ôi lạy, được play-doh dãy trên phải sống cho, cuối cùng đều nhịn đến không Ôi lạy. ” Dù công việc khó khăn, nhưng chị cũng nói đùa: "tôi không có tâm trạng chụp ảnh.

Wen bixia là một người đàn ông của chó, cảm thấy không thoải mái cũng bỏ lỡ vở kịch của golden fur chó "Hea", cô vui mừng không có "Hea" trên tàu, nếu không nó sẽ bị say sóng đau đớn: "Hea đóng vai rất nặng, về cơ bản tôi bắt đầu, nó ở bên cạnh tôi, để lại nó chỉ trong một ngày, đã bỏ lỡ nó!"

Cảnh quan hệ tình dục thân mật với chồng không bao giờ được thực hiện
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234