永利博彩

Điểm IMDb 8, 6…Kỷ lục lần đầu tiên trong chuỗi hàn quốc sau "the move"

  
LIVE      

永利博彩

Điểm IMDb 8, 6…Kỷ lục lần đầu tiên trong chuỗi hàn quốc sau "the move"

Disney + series độc đáo "điều tồi tệ nhất" đã đạt điểm cao nhất trong bộ sưu tập toàn cầu của OTT độc đáo hàn quốc được công bố năm nay trên trang web phê bình mỹ IMDb.

Vào ngày 31 tháng 1, IMDb cho biết điểm cao nhất của "kẻ xấu nhất của Evil" là 8, 6, dựa vào ngày 30. Nó giống như kỷ lục cao nhất được công bố trong cuốn moving.

Hơn 1.700 người đã nhận xét "điều xấu xa nhất". 9 trong 10 người được đánh giá cho điểm cao (8-10 điểm). Theo tỉ lệ điểm, 10 điểm là 62.4%, 9 điểm là 17.7%, 8 điểm là 9.9%.

Những người được đánh giá đã để lại những lời phê bình như "trò chơi chuột và mèo", "những nhân vật có những câu chuyện tường thuật vững chắc, mỗi người đều có thể cộng hưởng", "âm nhạc nền độc đáo và sắc sảo giống như đang xem một bộ phim nam mỹ".

Cảnh sát park jun-mo (chí chang-wook) đã xâm nhập vào tổ chức điều tra để đánh bại trung tâm buôn bán ma túy hàn quốc và trung tâm trung quốc giang nam.

Sau khi nhận được giải thưởng thành tích đời, ông leung đã nói: "tôi không thích xem cúp"

Ngôi SAO của port cha diễn lấy khóa thứ 80 Venice YingZhan Jin Shijiang nhận giải thành tựu vì suốt đời, hợp tác với anh ta “ xanh, bỏ ” của đạo diễn khi Li An theo lời, không khóc để bình thường của NaLian hắn thú vị, cha diễn giải thích khi chấp nhận bài phỏng vấn tạp chí VOGUE ở “ ”, sẽ khóc không chỉ là bởi vì theo lời của Li An, nhiều hơn là, nhận ra rằng sự tồn tại thì ra là như thế này trong Tim của những người thân của đạo diễn chính mình.

Anh lee cho biết: "lý do tại SAO anh lương lại xuất sắc như vậy là vì anh ấy giống như nước chảy nhẹ nhàng xuống đáy". Anh leung cho biết: "tôi luôn cảm thấy mình không phải là một người để nói với người khác.

Người ta hỏi: "giải thưởng thành tựu của cuộc đời ở Venice có phải là đỉnh cao của cuộc đời bạn không?" Lương nói: "tôi không biết, tôi không bao giờ cảm thấy cuộc sống sẽ thay đổi sau khi giành giải thưởng.

Anh leung nói tiếp: "tôi không phải là người theo đuổi đỉnh cao, tôi chỉ thích công việc này, thích thú với nó, và bây giờ tôi thích thú hơn và dành nhiều thời gian để chuẩn bị.

"Tình yêu đầu tiên" người đàn ông trên đảo quảng cáo muốn làm phim đài loan "để chơi đầu bếp thực phẩm trung quốc"
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234