永利博彩

Nhóm sản xuất "I'm in the hills" bác bỏ nghi ngờ quảng cáo của khách sạn JMS."Không có cơ sở thực tế"

  
LIVE      

永利博彩

Nhóm sản xuất "I'm in the hills" bác bỏ nghi ngờ quảng cáo của khách sạn JMS."Không có cơ sở thực tế"

Chương trình MBC "tôi sống một mình" (sau đây được gọi là "tôi đi lên núi"), nghi ngờ là nhà truyền giáo công giáo (nói chung là JMS) được quảng cáo bởi khách sạn, cho rằng sự nghi ngờ không có căn cứ thực tế.

Nhóm sản xuất "núi robben" lập luận vào ngày 17: "những nghi ngờ hiện tại không có căn cứ vững chắc".

"I'm in the mountains" đã gây ra sự tranh cãi khi chiếu phim một trong số các diễn viên shinee key đến một khách sạn ở maple vào mùa thu.

Một kênh youtube khẳng định: "khách sạn xuất hiện trên chương trình" I'm in the mountains "là một doanh nghiệp JMS.Nếu nhóm sản xuất không biết về việc này, thì đó là sự bất tài, và nếu nhóm sản xuất biết về việc này, thì có thể có những tín đồ trong nhóm sản xuất."

"I am in the mountains" là một chương trình truyền hình phản ánh sự gia tăng của những người độc thân và gia đình một người, theo hình thức quan sát máy ảnh của cuộc sống hàng ngày của những người nổi tiếng sống một mình.

Một chương trình được phát sóng gần đây (ngày 10 tháng 10) đã lên đến 7.0%.

Bạn sẽ sống như thế nào

Cuối tuần này trên đường theatre, giám đốc miyazaki có hy vọng phim hoạt hình mới của ông sẽ tiếp tục phát sóng.

Theo số liệu thống kê của mạng lưới điện toán của 3 vé vào rạp chiếu phim, "bạn sẽ sống như thế nào" đã thu hút hơn 42.000 người xem vào ngày hôm trước, giữ vị trí hàng đầu trong văn phòng.

Công trình đã chiếm ưu thế trong 9 ngày liên tiếp kể từ ngày 25 tháng trước ngày công chiếu. Cho đến ngày hôm trước, số lượng khán giả đã lên đến hơn 1.155.000.

Bộ phim tự truyện của giám đốc miyazaki rõ ràng là tốt hay xấu của Gaul, phản ánh sự đánh giá của khán giả sau khi công chiếu, chỉ số CGV quả trứng vàng giảm xuống còn 60%, nhưng tình trạng hiện tại đã trở lại với 72%, sẽ thu hút rất nhiều người xem vào cuối tuần này.

Dựa trên một câu chuyện có thật, đạo diễn cheng ji-ying đã có hơn 28.000 người xem vào ngày hôm trước (chiếm 21.0% doanh số bán hàng), xếp hạng thứ hai. Tổng số khán giả là 85,000 người.

Theo chỉ số 95 phần trăm của trứng vàng của CGV, khán giả cũng đánh giá tốt. Bao nhiêu khán giả sẽ chú ý vào cuối tuần đầu tiên sau khi công chiếu.

Phim hài lãng mạn 30, diễn viên của giang ho-na và trịnh su-min, đã được xem bởi hơn 11.000 khán giả vào ngày trước đó (8.6%), đứng thứ ba, và phim kinh dị mỹ "talk to me" (hơn 9.000, 6.9%) đứng thứ tư.

Dựa vào buổi sáng hôm đó, tỉ lệ bán trước của "bạn sẽ sống như thế nào" xếp hạng đầu tiên với 26.6%, các sản phẩm mới của hãng sản xuất marble studio sẽ được phát hành vào ngày 8, "các marble" (15.7%) và "các thiếu niên" (11.0%) theo sau.

Diễn viên burt ying, đóng vai bạn trong phim "Loki", đã qua đời ở tuổi 83
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234