永利博彩

Đơn giản đi đến đám cưới của bạn gái tan songyun "ngẫu nhiên" với những mục đích khác nhau

  
LIVE      

永利博彩

Đơn giản đi đến đám cưới của bạn gái tan songyun "ngẫu nhiên" với những mục đích khác nhau

Trong chương trình truyền hình "tốt nhất của chúng tôi" chơi tan songyun bạn gái đồng thanh, kết hôn một ngày trước, thực tế "bạn gái" tan songyun, hôn lễ ban phước lành. Tan songyun ăn mặc khiêm tốn, một thời gian được đặt câu hỏi quá ngẫu nhiên, nhưng bạn bè đã chỉ ra, tan songyun là để không lấy sức mạnh của người mới.

Đồng thanh, 35 tuổi, đã đóng một vai phụ trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như "ở trong lòng" và "đi đến nơi có gió". Gần đây, cô và người đàn ông của qi jiuzhou tổ chức đám cưới kín đáo, nhiều người bạn trong vòng tham dự, "tốt nhất của chúng tôi" màn hình giám sát xu yanliang cũng xuất hiện tại đám cưới.

Vào ngày hôm đó, đang vội vàng để quay một vở kịch mới của bộ đồ cổ "thục jin gia đình" tan songyun, bận rộn tham dự, khi cô ấy nhận được cô dâu trên sân khấu hoa nói: "người bạn quan trọng nhất với dong qing, phải là một món quà từ thiên chúa cho tôi." Và nói, "tôi xin gửi đến các bạn tất cả những lời chúc tốt lành của tôi, hy vọng các bạn sẽ luôn nắm tay nhau và đi thẳng về phía trước và chúc các bạn hạnh phúc." Tất cả mọi người đã rơi lệ.

Mặc váy dài màu đen, mặc áo sơ mi màu hồng và trông rất đơn giản. Bạn bè trêu chọc tan song yun ăn mặc quá ngẫu nhiên, "dù SAO cũng là một đám cưới". Nhưng sau đó một số bạn bè đã tìm thấy tan songyun mặc quần áo giá trị, không ăn mặc ngẫu nhiên, nhưng cố tình giữ kín, không phải để giành quyền lực của người mới.

Vào ngày đó, hoàng xiaoming cũng xuất hiện một cách bất ngờ. Ông gọi cho hai người trong đám cưới tình yêu cho hơn 10 năm, đi đến ngày nay là không dễ dàng, chúc lành cho cô dâu và chú rể 100 năm tốt, "quan trọng nhất là sớm sinh con trai". Thẳng chúc mừng bạn bè khen ngợi.

"Thật vui khi được xem phim cùng nhau." rạp chiếu phim ở viện dưỡng lão jinhai đang bùng nổ

"Thật thú vị khi xem phim với hàng xóm. Tôi vẫn đang chờ bộ phim tiếp theo."

Gyeongshangnan jinhai làng "viện tư lão rạp chiếu phim" rất phổ biến.

Những người già trong làng không quan tâm đến việc vào viện dưỡng lão, nhưng gần đây họ lại thích xem phim.

Đây là những gì đã xảy ra sau khi trung tâm quản lý xã hội ở thành phố jinhai bắt đầu hoạt động rạp chiếu phim tại viện dưỡng lão quận vào tháng 8 năm nay.

"Viện chiếu phim cho người già" là khởi đầu của việc trực tiếp làm tình nguyện viên của công ty yoon sun-young, một cư dân sống ở thành phố pearl village.

Kwon chuẩn bị những thiết bị cần thiết cho việc chiếu phim như dự án beam, màn hình điện thoại di động và những thứ tương tự.

Tình nguyện viên cho đến nay ông đã chuẩn bị cho những người già trong viện có 5 bộ phim như "đảo mapo", "ridgehead và quận trưởng".

Trong tương lai, những bộ phim mà người già hy vọng.

Cho đến năm ngoái, ông ta đã làm việc cho đội trưởng của đội dự bị đông thành phố, yigang district, thành phố changyuan, và bây giờ ông ta đang thực hiện công việc nghiên cứu.

Kwon nói: "một tài năng nhỏ sau khi nghỉ hưu có thể giúp người ta làm việc xung quanh họ để vượt qua thời gian".

Ông kwon jong-hạc, trưởng làng chu, nói: "cảm ơn ông kwon vì đã chuẩn bị đồ cho người dân và người cao tuổi trong khu vực và dành thời gian cho việc chiếu phim miễn phí".

Biển phòng thủ mùa đông ở phía nam "bắt được" 23 ~ 26 ngày lễ phòng thủ
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234