永利博彩

Rsera pimm "đêm hoàn hảo" video âm nhạc được xem 10 triệu lần

  
LIVE      

永利博彩

Rsera pimm "đêm hoàn hảo" video âm nhạc được xem 10 triệu lần

Trích dẫn video nhạc của rsera pimm 10 triệu lượt xem = hợp âm nhạc của rsera pimm video nhạc "đêm tuyệt vời" đã được xem nhiều hơn 10 triệu lượt trên youtube, và sự phổ biến đang tăng vọt.

Vào ngày 30, công ty môi giới cho biết số lượt truy cập video youtube cho bài hát đầu tiên bằng tiếng anh của lesserra pym, "đêm tuyệt vời" đã vượt qua 10 triệu lượt truy cập vào sáng hôm đó.

Video được sản xuất bởi rcelafimm và đội bảo vệ 2 của blizzard entertainment.

Rsera pimm cũng xuất bản 2 nguồn âm thanh của "đêm hoàn hảo".

(trích dẫn: B.A.P) B.A.P (B.A.P) B.A.P (B.A.P) B.A.P (B.A.P) B.A.P (B.A.P) B.A.P (B.A.P) B.A.P (B.A.P) B.A.P (B.A.P) B.A.P (B.A.P)

Theo công ty môi giới MA entertainment, văn phòng sẽ phát hành album thứ hai thu nhỏ "SOME" vào lúc 6 giờ chiều qua nhiều nguồn âm thanh khác nhau.

Bản nhạc chính của album mini 2, "X.O.X" là một bài hát với nhịp điệu nhẹ, được thực hiện bởi anh văn.

Ngoài ra, album mới cũng có bài hát nổi tiếng nhịp giữa "stu", bài hát nổi tiếng r&b "Common", ca khúc nổi tiếng "Fine", vân vân.

Seventeen minkui trở lại hoạt động = bị gián đoạn bởi đau thắt lưng vào ngày 26 của thành viên seventeen minkui trở lại.

Công ty môi giới thông qua người hâm mộ wevers nói: "[min-kyu] đã hồi phục rất nhanh, và tình hình hiện tại đã khá hơn rất nhiều.Sẽ tham gia lại vào kế hoạch của seventeen từ hôm nay (30)."

Vào ngày 23 tháng 7, seventnotheaven đã phát hành một album thu tổng quát mang tên seventnotheaven.

(kịch epik high 20 năm) tất cả đều bán hết vé cho buổi hòa nhạc cuối năm của epik high được tổ chức vào tháng 12.

Theo các nhà môi giới, vé công cộng cho buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm đầu tiên của epik high đã bán hết sau khi bắt đầu bán trước ngày 27.

Epik high mở cửa vào ngày 12 tháng 12 ngày 16 ~17 công chiếu vé bán hết nhanh chóng, và quyết định công chiếu thêm vào ngày 15 tháng 12.

Epik high sẽ phát hành bài hát "Screen Time" vào tháng 1 trước buổi biểu diễn.

Năm nay chỉ có 5 bộ phim hàn quốc …Người thắng cuộc là OTT?

Sự đình trệ của ngành công nghiệp điện ảnh hàn quốc đang sâu sắc hơn.

Trong số những bộ phim hàn quốc được công chiếu ở hàn quốc năm nay, chỉ có 5 bộ phim vượt qua điểm cân bằng giữa tội phạm thành phố 3, buôn lậu, bê tông không tưởng, ngủ, 30.

Ngoài những tác phẩm này ra, hầu hết những bộ phim có những ngôi SAO lớn như anh hà, song kangho và những ngôi SAO khác đóng vai chính đều bị ảnh hưởng nặng nề.

Năm nay toàn bộ hệ thống phòng chống dịch bệnh vành đai 19 đã được gỡ bỏ, nhưng số người xem phim hàn quốc đã giảm hơn 20% so với năm ngoái.

Vì sự suy thoái của phim hàn quốc, số lượng khán giả, kể cả phim nước ngoài, cũng chỉ tăng 9% so với năm ngoái.

Lý do rạp chiếu phim bị đình trệ là sự gia tăng vé xem phim và sự LAN rộng của OTT.

Những người đứng đầu bởi netflix đã nhanh chóng chiếm thị trường điện ảnh, thay vì chiếu trực tiếp vào rạp chiếu phim, những người đang tranh giành quyền lực cho công việc của họ.

Sự thay đổi mà OTT mang đến.

Kế hoạch, cấu trúc: gao xianshi

Đạo diễn: liu jae-jia

Biên tập: Kim eunjung

Video: kênh tin tức liên hợp, Reuters, ủy ban phục hồi phim, wise app, Netflix Korea Netflix, tvN drama, studio genie, SHOWBOX, CJ ENM Movie

Chỉ xem search me, chương trình talk tìm kiếm bạn bè …"Chương trình đa dạng mà bạn không thể thấy ở bất cứ đâu."
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234