永利博彩

Ngôi SAO hip-hop combs bị bạn gái cũ buộc tội …"Ma túy và hiếp dâm"

  
LIVE      

永利博彩

Ngôi SAO hip-hop combs bị bạn gái cũ buộc tội …"Ma túy và hiếp dâm"

[AFP joint news photo]

Sean didicom, 53 tuổi, nổi tiếng với tên nghệ danh "puff daddy", bị truy tố vì tội liên quan đến bạo lực tình dục.

Tờ the New York times (thời gian địa phương) 31 báo cáo rằng diễn viên Casey bentra, người đã từng có quan hệ tình dục với combs, đã kiện combs trước tòa án liên bang miền nam New York ngày hôm trước.

Năm 2005, ở tuổi 19, bentella, người đầu tiên gặp combes, đã phát biểu: "mặc dù đã im lặng rất lâu, nhưng giờ đây đã sẵn sàng cho thế giới biết những gì đã xảy ra với tôi", "không chỉ cho tôi, mà cho tất cả phụ nữ bị bạo hành bởi tình nhân".

Benthra tự nhận mình đã phải chịu đau khổ vì bạo lực khi giao du với combs.

Theo lời giới thiệu của giám đốc, comus đã đánh bom chiếc xe của một người đàn ông có hứng thú với bentera và để bạn bè của bentera treo trên ban công khách sạn tầng 17 để đe dọa.

Một số người khác khẳng định rằng comus đã ghi hình lại điều này sau khi tiêm thuốc vào bentella và ép anh ta quan hệ tình dục với những người đàn ông khác.

Trong khi đó, bản cáo trạng cũng bao gồm những hành vi bạo lực tình dục đột nhập vào nhà của bentella khi hắn muốn thanh toán mối quan hệ với combs.

Số tiền mà bendra đòi bồi thường cho combs trong vụ kiện dân sự này không được công khai.

Combs phản đối rằng tất cả những gì bentella nói là dối trá.

Vài tháng trước, benthra đe dọa comus để xuất bản câu chuyện tình nhân và yêu cầu 30 triệu đô la (khoảng 39 tỉ won) sau khi comus từ chối, benthra đã kiện vì những nội dung bịa đặt.

Các tập đoàn coms, người sáng lập ra băng bad boys, đại diện cho eastcoast hiphop, sản xuất noterrius B.I.G.Và những bản thu âm của các nhạc sĩ, như là những nghệ sĩ solo đã đạt được rất nhiều thành công.

Ngoài ra, anh combs có một tài sản trị giá hơn một tỉ đô la (khoảng 1.3 tỉ won) trong các lĩnh vực như quần áo và rượu.

Vào sinh nhật lần thứ 53, wu được tặng 25 tấm ảnh "vô cùng đam mê"

Nhiếp ảnh gia lâu năm của đài loan pan chuanwei chuẩn bị triển lãm ảnh "tuổi trẻ của bạn là tuổi trẻ của tôi" tập hợp 17 siêu SAO trẻ ảnh hiển thị, sau khi Hong Kong wang jie, bây giờ sửa chữa từ "tiểu hổ" xuất thân của thần tượng peri hu wu qilong. Vào ngày sinh nhật thứ 53 của wu, pan đã chọn một bức ảnh ảnh chụp năm 25 tuổi mà ông chưa bao giờ được công bố để làm khung xuất bản, như một món quà sinh nhật cho wu.

Khi wu qilong chụp ảnh, là từ "tiểu hổ" phải đối mặt với thời gian chuyển đổi sau khi bay một mình, môi giới miêu xiuli tìm thấy pan weiwei wu qilong của bức ảnh cá nhân là "rất đam mê", là chính thức tuyên bố của ông từ một cậu bé đến người lớn, khi wu qilong là 25 tuổi. 28 năm sau, pan weiwei từ âm bản truyền thống đã bị hư hỏng mốc một lần nữa để cứu lại hình ảnh ban đầu, thấy nhiều wu qielong đã không được tiếp xúc vì vậy ra khỏi lò nướng, ngày chụp ảnh tế bào vận động của mình hoàn toàn mở ra, đầy sức mạnh và vẻ đẹp của đường cơ bắp sexy, cô lập trong các hạt nhạy sáng của âm bản truyền thống.

Khi pan weiwei liên hệ với cây giống xiuli cho thấy kế hoạch triển lãm, hỗ trợ vô điều kiện của nhau, hy vọng với năng lượng tích cực của wu qilong có thể truyền cảm hứng cho nhiều người hơn, can đảm đối mặt với những thách thức của cuộc sống, giữ nguyên ý định, tăng gấp đôi cho mình và những người xung quanh. Và wu qilong, người đã không xuất bản nhạc trong sáu năm, cũng sẽ hát bài hát mới "trái Tim bay về phía bạn" cho người anh em 35 tuổi gừng yu-heng, gừng yu-heng ngày 18 tháng 11 tại buổi hòa nhạc "trái Tim bay về phía bạn", đây là lần đầu tiên ông đặt trên một quả trứng nhỏ.

Paparazzi vụ nổ Yang zi có bạn trai? Trang web tên người đàn ông
永利博彩 Sơ đồ trang web

1234